22สัปดาห์2วัน

22สัปดาห์2วันทำประกันสังคมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ แต่จะไม่ได้ค่าคลอดแบบเหมาจ่าย13000 เพราะถ้าจะใช้สิทธิประกันสังคมเหมาจ่ายค่าคลอดบุตร จะต้องส่งเงินสมทบมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนมั้งคะถ้าจำไม่ผิด ยังไงลองติดต่อสอบถามสนง.ประกันสังคมใกล้บ้านดูค่ะ