เจ็บใต้ท้อง

22วีคเจ็บใต้ท้องมากๆแบบนี้เป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ เจ็บแทบจะทุกวันเลยค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

แม่ทำงานหนักหรือไม่คะ เจ็บแบบไหนคะ ถ้าเจ็บทนไม่ได้ มีอาการอื่นๆเพิ่ม เวลาไปหาหมอ ปรึกษาหมอด้วยค่ะ

เเม่ลองซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์มาใช้ดูค่ะ ช่วยได้ระดับหนึ่งเรย