ปกติมั้ยน้ำหนักลูก

22วีค น้ำหนักลุก447 นี่ปกติมั้ยค่ะ บ้านอื่นเท่าไหร่ค่ะ🥰

11 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์ตอน21+2วีคได้476กรัมค่ะตอนนี้23+1 ยังไม่ได้ซาวด์อีกค่ะแม่

มีตารางเทียบค่ะ แม่หามาเซฟเก็บไว้จะได้เช็คตลอดการตั้งครรภ์

บ้านนี้ 22 วีค คนนึง 432 อิกคน475 ค่ะ แฝด

บ้านนี้23วิค560กรัมคร่า

น้ำหนักปกติจ้า☺️☺️

บ้านนี้ 24 wk 588 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 23 week 800 กรัมคะ

9mo ago

กินนมแอนมัมคะ กินข้าวทั่วไปเลยคะ กินเยอะน้ำหนักก้อขึ้นมาเยอะคะ

23วีค 3วัน 600กรัมค่ะ

บ้านนี้ 22 w 463 ค่ะ

ปกติจร้า