รู้สึกเจ็บจิมิเวลาขยับตัว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องได้16วีค แล้วรู้สึกเจ็บจิมิ นี่ปกติมั้ยค่ะ เเต่ไม่มีเลือดออกนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลงเพื่อรองรับการตั้งครรภ์😊