เตรียมของไว้บ้านตัวเองได้ยังคะแม่ๆ

22วีค ซื้อได้เลยไหมคะ ที่ผ่านมาพอทราบเพศเลยทยอยซื้อมานิดเดียวมีคนแนะนำไห้ไว้บ้านญาติห้ามไว้บ้านตัวเอง เพราะป้าเคยแท้ง เค้าถือห้ามซื้อของก่อน แต่เห็นในแอปขึ้นแบบนี้ก็อยากเอามาไว้บ้านตัวเองด้วยกลัวคนอื่นไม่รู้จะเอาไปใช้. แม่ๆเตรียมกันหรือยังคะ

เตรียมของไว้บ้านตัวเองได้ยังคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ

5y ago

เตรียมยังคะ