22วีค

22วีค ขึ้นมา5โล ภายใน1เดือน หมอสั่งคุมอาหารค่ะ และเจาะน้ำตาลเดือนหน้า เครียดมากค่ะ กลัวน้ำตาลเกิน เพราะกินทุเรียน ชานม แทบทุกวันเลย ??? แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างคะ บ้านนี้ช่วง1-4เดือนไม่ขึ้น มาขึ้นเดือนที่5 ทีเดียวพรวด หมอบอกไม่ควรขี้นขนาดนี้ เดือนนึงควรขึ้น1-2โล ???

22วีค
77 ตอบกลับ

บ้านนี้1-5เดือนหนัก48เท่าเดิมตลอดค่ะเเล้วมาขึ้นช่วงเข้าเดือนที่6กับ7 2เดือนขึ้นทีเดียว7เกือบ8โลเลยค่ะกินทุเรียนทุกวันของหวานขนม เเต่น้ำตาลไม่สูงค่ะเพราะเเม่กินเเค่วันละนิดพอหายอยากค่ะ