ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

22wนั้งถ่ายอยู่ดีๆก็มีเลือดออก เป็นน้ำเลือดสดๆไม่ได้ปะปน ออกมาเยอะพอสมควร แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือเป็นเพราะริดสีดวง

2 ตอบกลับ

ต้องดูดีๆค่ะ หากออกทางก้นเป็นลิดสีดวงค่ะ หากไม่ใช่ก็เสี่ยงแท้งค่ะ แต่แนะนำว่าควรไปหาหมอนะคะ ถึงเป็นลิดสีดวงก็เถอะ เพราะเดี๋ยวจะเสียเลือดเยอะ หากเป็นบ่อยๆจะเป็นโลหิตจางได้ค่ะ

ถ้าออกมาทางก้นก็แผลที่สำไล้ หรือริดสีดวงจ้า