SHY

Good morning TAP Mommies! Last month ko lang kasi nalaman na buntis ako and 4 months na yung tiyan so ultrasound agad ako and naka talikod sakin si baby. So, bali pangalawa ko ng Ultrasound nitong Aug. 27, '19 then nalaman kona gender ni baby and she's a SHE ?? Kaso until now ayaw parin niya pakita face niya sabi ni OB pasuspense daw si baby girl. Kayo poba ilang months bago nagpakita ng face si baby niyo sa ultrasound? Sana sa September (next check up ko) mag pakita na siya. ??

20 Replies

Same tayo sis ganyan din nangyari sakin nung nagpa 3d ako ayaw ipakita ni baby ung mukha niya haha uminom nako ng chuckie para daw gumalaw siya pero ganun pa din kaya hindi masyado nakita face niya. Hehe

5y ago

Tiwala lang tayo momsh. 😍😍😍

hahah ganyan din yung baby ko sis noon...nkatagilid at nkalingon harap sa akin...nag ultrasound ako ulit nkaharap na sya kaso ang face tinakpan nmn ng hands nya 😅❤️

Meron tlgang mga baby na nagtatakip p ng muka sa ultrasound ewan ko lng pro bka naiinitan cla.. Hintayin mo nlng paglabas nya mommy magsawa ka tumitig sa face ni baby😊

5y ago

Nako sabi ng ob ko 1-3months kahit manghingi nalang kasi mabilis lumaki ang bata. Saka na siguro kapag malaki na.

Same. 5months d pa masyado nagpakita si baby ng gender nya. Sabi ng sono 50% girl. Ayon inulit namin 6months. Baby girl talaga nagpakita na sya.😄

5y ago

Ay, wow. Happy for you po mommy! Haha. Akin din girl pero dipa nagpapakita ng face. Haha God bless us and our babies po stay healthy kayo! 😊

Saken sis 8mons. Na. Last utz ko netong sept. 8 lang, ayaw pakita ni baby ung muka nya. Nakaharang ung kamay nya. Shytype haha.

5y ago

Halaaaa, kacute naman. Yung akin kasi talagang naka side view yung face niya mommy. Nung 4th month ko naka talikod. Ngayon naka sideview ang ulo. Haha. God bless us and our babies po! Stay healthy! 😊🤰🙏

Ako nung almost 9 mos lang nagpakita ng mukha si baby. Shy type rin, nagtakip ng mukha habang inuultrasound ako hehe

5y ago

Halaaaa 😍😍😍 ang cute naman ng ganun. Hahaha! God bless our babies po! 🤰🙏 Stay healthy

Sakin po 8 mons na ngayon ayaw nya padin pakita face nya tinatakpan nga padin ng kamay nya.

Latixa, mga anong mos nag pakita ng face si baby? Ako 37weeks na ayaw pa din mag pakita.

Ako utz ko 7mos sabay nagpakita face at gender si baby boy. 38 weeks na ko ngayon. 😍

Kumain ka ng chocolate momsh baka sakali ipakita na ni baby face nya. 😊

5y ago

Noted momsh! Pag balik ko ng ob. Hehe thank you momsh! God bless us!