hi mga momsh??

22wks na po ako ngaun nitong mon.lng ng ppagender sana kami peo nung ttgnan sabi ng sonologist dpa dw nadetermine gender ni baby at breech(suhi)dw si baby sa ngaun,normal lng ba kaya un n suhi xa sa ngaun mga momsh?

4 Replies

22weeks&2days now. Nkpag pa ultrasound nako nkita nmn na yung gender ng baby ko. Kya lang suhi din sya. Pero my possible na umikot pa sya ☺️ normal lang po na suhi. Iikot pa nmn sya sis.

ganyan po nangyari saken..dpa makita kasi natatakluban po ang kanyang ari.. suhi din aq 29 weeks na tyan q..hopefully umayos na..pero nakita nmn na gender nya..

Normal lang po yun, sabi nga ng OB sono sa hospital meron daw na manganganak na umikot pa to cepalic position or vise versa..

5y ago

Salamat po! Praying and hoping po na maging normal position po si baby bago ako manganak,at sana pag balik ko after 2wks malaman ko na gender ni baby😊

Momsh says