น้ำนม

22weekจะเข้า23Weekคนไม่มีหัวนมเลยดึงและบีบทุกๆวัน อยู่ดีๆวันนี้มีน้ำออก บอกแม่ดู มีน้ำนมมาแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ท้องแรกไม่เคยรู้ แอบตกใจบีบให้แม่ดู แม่ว่าอย่าหาบีบเล่น เอาไว้ให้ลูกกินมันคือน้ำนม พึ่งรู้ค่ะ555

1 ตอบกลับ

ห้ามบีบค่ะเสี่ยงมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนด