Feeling depressed ?????? Dinako makatulog sa gabi kaka isip.

9 Replies

You need to help yourself mommy. Divert your attention po sa mga bagay na mas makakabuti sa iyo and to your baby. Like reading books, cooking your favorite dish, magpahangin kahit sa labas ng bahay and many more po. You need to be strong and keep on fighting

wag po masyadong magpapaka stress mommy isipin mo si baby baka po magkaroon ng behavioral problem yung bata ikaw lang din ang mahihirapan.

I know how it feels like kasi clinically diagnosed ako with depression. Sending virtual hugs to you mommy. This shall too pass.

wag ka mastress sis. enjoy lang natin pagbubuntis. makakayanan rin natin lahat ng pagsubok. kapit lang

hnd ko gusto na lagi akong galit. pero un yung nangyayare araw araw ????????

pero may anak ako na kailangan ako . may bb sa tyan ko na madadamay ?????

Stay strong po mom. Iwasan mo po mastress. You dont want your baby to feel bad.

stay strong mommy. kakayanin natin lahat para sa babies natin?

di makakain ???

3y ago

umuwi ka po muna sa mama mo. or kung kaninong kapamilya para mabago paligid mo.