Tulog problem

22weeks preggy here. Since nagbuntis ako, up to now laging 3am na sleep routine ko then gigising ng 12pm. Ano po possible effect Kay baby pag ganun ? Nagwoworried po ako kase huling kaen ko 8pm pa ng gabi next kaen ko pag gising ko na ng 12pm kinabukasan :(

1 Reply

Same tayo momsh. Pero pag nagpapacheck up naman ako. Okay naman po si baby. Basta inumin nyo lang po ung vitamins.

3y ago

Thanks po momshie yes complete nman pag take ko ng vitamins 🙂 iniisip ko kase baka nalilipasan ba sya ng gutom ? 16hrs kase bago ako kumain ulet