22week ชอบตุ่ยๆแบบนี้ แต่พอลูบๆก็หาย ตอนที่ตุ่ยๆขึ้นแอบเสียวๆท้องด้วยค่ะแบบนีจะเป็นไรมั้ยคะ #ท้องแรก

28 ตอบกลับ

ตัวเล็กโก่งตูดโชว์จ้า​ เค้ากำลังเล่นหมุนไปเรื่อยๆ​ นอนตะแคงซ้ายดีกว่าขวา​ หรือนอนสลับกันได้​ นอนหงายทำให้คุณแม่หายใจไม่ออกจ้า​