22week ชอบตุ่ยๆแบบนี้ แต่พอลูบๆก็หาย ตอนที่ตุ่ยๆขึ้นแอบเสียวๆท้องด้วยค่ะแบบนีจะเป็นไรมั้ยคะ #ท้องแรก

28 ตอบกลับ

นี่20วีค ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย ??

3y ago

สงสัยเราคงอ้วนไป อิๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. นอนหงายไม่ได้เลย

บ้านนี้ลูก3 ดิ้นเก่งทุกคนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ

เป็นทุกเช้าเลยค่ะบ้านนี้555

ไม่ควรนอนหงาย. ควรนอนตะแคง

เป็นตอนเย็นๆทุกวันเรยย55

ลูกขบัยตัวจ้า เราก็เป็น

แม่ต้องนอนตะแครงนะคะ

น้องน่าจะโก่งตัวค่ะ