อยากทราบเพศลูกค่ะ🥹 แม่ๆคนไหนพอจะดูออกบ้างไหมคะว่าน้องเพศอะไร😂💖

22w แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นมากๆแต่ก็ยังมองไม่ออก หมอนัดอีกทีก็4พฤศจิกายน 😅 #ท้องแรก #22weeks

อยากทราบเพศลูกค่ะ🥹 แม่ๆคนไหนพอจะดูออกบ้างไหมคะว่าน้องเพศอะไร😂💖
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวด์ก็เห็นเป็นแบบนี้ค่ะ ฝากท้องอยู่โรงบาล ถามหมอว่ารุ้เพศไหมค่ะ หมอก็บอกว่ายังไม่ทราบเพศ แต่อิแม่คิดว่าได้ลูกสาวมาตลอด คลอดออกมา ได้ลูกสาวสมใจค่ะ

น่าจพะผู้หญิงนะคะ ถ้าปู้ชาย อ้าขนาดนี้จู๋โผล่แล้วค่ะ บ้าานนี้ท้องแรกได้ ผู้ชาย จู๋ออกมาเลย ไปซาวด์ทุกเดือน จู๋ก็โผล่ทุกทีค่ะ

เหมือนจะหญิงมั้ยคะ เพราะถ้าชายจู๋น่าจะยื่นออกมา บ้านนี้ใบซาวด์แบบของคุณแม่ แต่จะมียื่นๆออกมาค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ถ้าผญ.จริงคือสมหวังพ่อเค้าเลย อยากได้ลูกสาวหนักมากกกก🤣

น่าจะผู้หญิงนะคะ ถ้าอายุครรภ์ขนาดนี้ถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นจู๋โผล่ชัดเจนค่ะ

ของแม่บ้านนี้แบบนี้หมอบอกน้องเป็นผู้ชาย แต่แม่นี้ไม่เชื่อหมอเลย😂😂😂

2y ago

แม่รอซาวอีกรอบวันที่2เดี่ยวสมอัพเดทนะคะ

บ้านนี้ใช้ผงเบกิ้งโซดาทดลองดูเพศตรงกับอุลตร้าซาวด์เลยค่ะ

บ้านนี้แบบเดียวกันค่ะ แต่คุณหมอยืนยันได้ผู้ชายคะ🤣🤣🤣🧸

บ้านนี้ซาวด์ตอน16วีคผช.จะเห็นแบบนี้ ของแม่น่าจะผญ.ค่ะ

ผมหนิ..อ้าโชว์เลยครับแม่ชัดเจน เด็ก 5 เดือนค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะแม่😊😊 #รอลุ้นตอนต่อไป🥰🥰

2y ago

ถ้าผญ.คือสมหวังพ่อเค้าเลยค่ะ 💕🥰