อยากทราบเพศลูกค่ะ🥹 แม่ๆคนไหนพอจะดูออกบ้างไหมคะว่าน้องเพศอะไร😂💖

22w แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นมากๆแต่ก็ยังมองไม่ออก หมอนัดอีกทีก็4พฤศจิกายน 😅 #ท้องแรก #22weeks

อยากทราบเพศลูกค่ะ🥹 แม่ๆคนไหนพอจะดูออกบ้างไหมคะว่าน้องเพศอะไร😂💖
27 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้แบบนี้หมอบอกน้องเป็นผู้ชาย แต่แม่นี้ไม่เชื่อหมอเลย😂😂😂

2y ago

แม่รอซาวอีกรอบวันที่2เดี่ยวสมอัพเดทนะคะ