อายุครรภ์ 22w เพศหญิง

22w เท่านี้ถือว่าเล็กไปไหมคะ #ทีมธันวา

อายุครรภ์ 22w เพศหญิง
45 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องสวยมากเลยค้า ของเรา19w ได้ลูกสาวเหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰

ส่วนตัวว่าไม่เล็กจ้า บ้านนี้8เดือนเท่านี้เลยจ้า

บ้านนี้24wคลอด2ธันวาจ้า แต่ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า

23Wคลอด2ธันวาคร๊าบ น้องดิ้นเก่งดีครับผู้ชาย❤️

3y ago

บ้านนี้23wเพศหญิงคลอดธันวาค่ะ

ลูกดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ21+5ยังไม่ดิ้นเรยค่ะ

บ้านนี้ 20 w 2d แอบคิดว่าเล็กเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้24+4น้ำหนักขึ้นมา7โล27พฤศจิกาจ้า

บ้านนี้23w พรุ่งนี้ท้องเท่าคุณแม่เลยค

3y ago

อาจจะแอบแตกใกล้ๆกันนะคะ 👼🏻

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าปกตินะค่า

13 ธันวาคมคะใครก็ว่าท้องเล็ก🤔🤔🤔🤔