22w5d กลางคืนปวดหลังมาก

22w5d กลางคืนปวดหลังแบบนอนไม่สบายตัว แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ แล้วมีวิธีไหนไม่ให้ปวดหลัง แล้วทำให้นอนแบบสบายตัวบ้างไหมค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เอาหมอนดันหลังไว้ไหมคะ เอาหมอนวางไว้ระหว่างขาจะช่วยไม่ให้น้ำหนักถ่ายไปหลังหรือท้องมากกว่าอาจจะช่วยได้ค่ะ เราก็ทำอย่างนั้นไม่ค่อยปวดหลังเท่าไหร่ ไม่ค่อยเป็นตะคริวตอนนอน

2y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ จะลองไปทำดูค่ะแม่

บ้านนี้ก่อปวดมากเลยค่ะ พลิกตัวมีกระดูกแทบทะลุ ปวดสุดๆ จะเอาหมอนหนุนหลังบางทีก่อผ้าห่มค่ะ ช่วยได้นิดหน่อย😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ออกกำลังกายเช่นโยคะคนท้องคะช่วยได้เยอะเลยคะ เราตอนนี้33wแล้วก็ยังใช้อยู่คะช่วยได้เยอะคะเล่นเบาๆ พอหายปวด

2y ago

โยคะช่วยได้ใช่ไหมค่ะ ต้องลองแล้วค่ะแม่

ลองเอาถุงน้ำร้อนประคบดูนะคะ อีกอย่างยาหม่องช่วยได้ค่ะเย็นๆลืมๆปวด พี่พยาบาลแนะนำมา

2y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ จะลองไปทำดูนะคะ

ถุงน้ำร้อนประคบช่วยได้ค่ะ หมอนคนท้องอันนี้ใช้ตั้งแต่ท้องยันคลอด

2y ago

เดี๋ยวจะลองเอาถึงน้ำร้อนประคบช่วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งปวดค่ะแม่ บ้านนี้ใช่ผ้ารอง สุ้ๆนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ลองหาผ้านุ่มๆหรือหมอนมารองไหมคะ

2y ago

รองแล้วค่ะ บางคืนก็ปวดมาก บางคืนก็ปวดน้อยค่ะ