แม่ๆเดินหลังแอ่นมั้ยคะ

22 สัปดาห์ เดินหลังแอ่นแล้วค่ะ ไม่งั้นจะปวดหลังมาก มีวิธีช่วยไม่ให้ปวดหลังมั้ยคะ หรือต้องแอ่นแบบนี้ไปจนคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้มีผ้ารัดหน้าท้องแบบพยุงครรภ์ขายจ้า แม่ๆลองหาซื้อดูได้แต่ที่สำคัญแม่อย่าให้น้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป มดลูกขยายตัวมากๆปจะทำให้ปวดหลังเอวได้ค่า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่