วิธีเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์

22 สัปดาห์ น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ น้องแค่ 400 g.กินเยอะๆ ก็แน่นท้องไปอีก แม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

22 สัปดาห หนัก 400 ไม่ตกเกณฑ์นะคะ นี้เท่ากัน คุณหมอยังบอกว่าเด็กเกินเกณฑ์ ตัวใหญ่เลยค่ะ