วิธีเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์

22 สัปดาห์ น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ น้องแค่ 400 g.กินเยอะๆ ก็แน่นท้องไปอีก แม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

แนะนำทานไข่ต้ม /ผงข้าวไรซ์เบอร์รี่ชงใส่นมดื่มเช้ากับก่อนนอนค่ะ

เราเน้นกินกล้วยกินนมหลากหลายรสชาติลูกออกมาน้ำหนัก3230กรัม

อย่ากังวล ถ้าหมอบอกตามเกณหมอจะขายยาบำรุงให้เพิ่มไม่ได้

เน้นที่คุณภาพค่ะ เลือกที่มีประโยชน์ อย่าเน้นปริมาณ 😻

บ้านนี้เพิ่มน้ำหนักลูกด้วยนมไวตามิ้ลค์ขวดค่ะ

แม่ไม่ต้องอัดจนอิ่มคะ แต่เน้นที่มีประโยชน์

ทานน้อยๆแต่บ่อยๆค่ะ ไม่ต้องแบ่งมื้อ

ดื่มน้ำแอนมัม กล้วย ไข่ต้ม ลองดูนะคะ

อโวคาโด นม กล้วย ไข่ค่ะ

แนะนำกล้วย 1-2ลูก/วันค่ะ