วิธีเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์

22 สัปดาห์ น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ น้องแค่ 400 g.กินเยอะๆ ก็แน่นท้องไปอีก แม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

แม่ บ้านนี้ ตอนน้อง 22 +1 หนัก 420 g ค่ะ พอไปซาวด์อีก 26+1 หนัก 800 g แต่หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะแม่ บ้านนี้ กินบำรุงทุกอย่าง แต่ ลงแม่เยอะค่ะ หมอบอก ให้ทานโปรตีนเยอะๆๆค่ะ แบ่งมื้อทานค่ะ เดี่ยวน้องก็ นน ตามเกณฑ์ค่ะ