วิธีเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์

22 สัปดาห์ น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ น้องแค่ 400 g.กินเยอะๆ ก็แน่นท้องไปอีก แม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

เรากินนมที่หลากหลาย กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม เน้นอาหารที่มีประโยชน์ เช่นปลา ลูกออกมาหนัก3090 กรัมค่ะ