วิธีเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์

22 สัปดาห์ น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ น้องแค่ 400 g.กินเยอะๆ ก็แน่นท้องไปอีก แม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

ไม่เเนะนำให้กินเยอะค่ะ บำรุงด้วยกล้วยน้ำหว้า1-2ลูก/วัน นมเเพะ นมตราหมี เเอนมัม น้ำเต้าหู้ กินสลับกันนะคะลูกออกมาจะได้ไม่เเพ้ ไข่ต้มวันละ2ฟอง/วัน

1y ago

ขอบคุณค่ะ