กำหนดตุลาจ้า

22 วีค ขอดูท้องแม่ๆตุลาหน่อย เราเป็นคนผอมมากๆ ดูเหมือนท้องใหญ่เลยคะ หรือ ปกติ น้ำหนักน้องเกินเกนคะ

กำหนดตุลาจ้า
58 ตอบกลับ

15ตุลา น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์มา1อาทิตย์ค่ะ ดิ้นเก่ง แต่ตอนนี้กลับมาแพ้ท้องเหมือนเดิม 😔

บ้านนี้20วีคจ้า ท้องไม่ค่อยใหญ่แต่น้ำหนักน้องเกินเกนค่ะ และน้องแข็งแรงดี

บ้านนี้ 20 week เหมือนคนอ้วนขึ้นเฉยๆ คะ ยังไม่มีคนดูออกเลยว่าท้อง

4y ago

อาจจะเป็นที่ตัวเด็กใหญ่ก็ได้นะคะ บ้านนี้ก็ท้องออกแค่ตรงเด็กอยู่ ส่วนอื่นก็มีแต่เนื้อเก่า

19 ตุลาค่ะ (เป็นคนอ้วนเลยดูไม่ค่อยออกอันไหนท้องอันไหนอ้วนค่ะ)

น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์เช่นเดียวกันค่ะ 6 ตุลา ผู้ชายค่า

EDD 3ต.ค.คะ น้ำหนักขึ้นมา8กก. ลูกสาว น้ำหนักเต็มที่เลยคะ

เรากำหนดคลอด 8 ตุลาค่ะ ท้องเท่าเจ้าของโพสต์เลยค่ะ

20ตุลาค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ยังแพ้ท้องอยู่เลย

22วีค6วัน กำหนดคลอด6ตุลา ท้อง4 ดิ้นเก่งมาก 😆😆

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออก 6-7 เดือนเลยค่ะ