ท้องแรก+น้ำหนัก

22 w น้ำหนัก 384 น้อยไปไหมค่ะ รู้สึกว่าน้อยๆไปค่ะ

7 ตอบกลับ

น้อยไปค่ะแม่ บ้านนี้ 22w 500g ทานพวกโปรตีนเยอะๆนะแม่ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า

น้อยไปนิดเดียวนะคะแม่ ของเค้าแฝด คนละ 480g ตอน 22w กินไข่เพิ่มนะคะแม่ พวกนมสดด้วย

1y ago

ถ้า 20w นน.นั้นก็ดีมากเลยค่า

น้อยไปนิดค่ะแม่ ตามเกณฑ์ต้อง 430 กรัม

1y ago

น้ำหนักน้องห่างกันนิดเดียวเอง บ้านนี้ซาวเมื่อ18+6 วันที่1 274 220 น้ำหนักห่างกันมาก🥺

น้อยไปนิดค่ะแม่ นิดเดียว

19w น้ำหนัก 408 แล้วค่ะ

น้อยค่ะ บ้านนี้23w 608g

22w ของเรา 440 ค่ะ