น้ำหนัก 840 กรัม

อายุครรภ์ 26w 1วัน น้ำหนัก840 กรัม น้อยไปไหมค่ะ หรือ ปกติ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้เลยคะแม่น้ำหนักดีแข็งแรงดิ้นเก่งลดน้ำตาลตอนนี้แม่บ้านนี้26วีคโลกว่าแล้วคร้าาา

ควรบำรุงไปอีกคะ ยกเกนอยุ่

12mo ago

มันเป็นเรื่อง ปกติเลย คนไม่ค่อยบำรุง ส่วนมากลงลูกหมด😊