ท้องใด้ 22 w+ แต่ถ่ายเป็นสีเลือด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องใด้ 22 w 5 d วันนี้อาการปวดท้องอึ แล้วไปเข้าห้องน้ำ แล้วเห็นคลอดน้องอึออกมามีสีเลือดปนออกมาด้วยค่ะ เป็นแบบนี้ปกติใหมคะ ต้องหาหมอใหมคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y ago

โอเคจ้า ขอบคุณมากน้ะคะ 🥰