ท้องแรกจ้า

22+3 เพศชายดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก ทีมแม่เดือนพฤษภาคม?แม่ๆกี่เดือนกันแล้ว

ท้องแรกจ้า
74 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ผู้ชายเหมือนกัน ดิ้นเก่งมาก จนรู้สึกชา (ไม่รู้คิดไปเองรึป่าว) แต่ตอนนี้พอลูกดิ้นแรงก็จะเปลี่ยนท่านั่ง ท่านอนค่ะ เขาก็จะดิ้นเบาขึ้น เคยอ่านเจอตามเนต ถ้าลูกๅดิ้นแรงอาจเครียด ถ้าดิ้นเบาๆ เหมือนขยับตัว แสดงว่าเขามีความสุขอารมณ์ดี เลยลองเปลี่ยนท่าดูค่ะ ไม่รู้คิดถูกรึป่าวนะค่ะ เพราะรู้สึกจากถีบแรง เป็นถีบเบาๆ เขาจะถึบเป็นเวลา ก่อนเวลาเรากินอาหาร 30 นาที หลังกินข้าว 30 นาทีก็เริ่มดิ้น ถ้านอนดึก ช่วง 5 ทุ่มก็จะดิ้น แล้วก็ตี 5 ครึ่ง (ประมาณนะค่ะ)

28w+2ค่ะ 😍 เดินเยอะไม่ไหวแล้วค่ะตอนนี้ปวดหลังปวดสะโพกไปหมด อึดอัดมากจ้า #ท้องแรกได้ลูกสาวค่ะ 😂

5y ago

ใช่คะปวดหลังนอนลำบากมากจ้าพริกซ้ายพริกขวาอึดอัด😄😄

22+3 เพศชายเหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากพอเรียกชื่อปุ๊บดิ้นปั๊บเลย.. หรือแม่คิดไปเอง55

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ แต่ท้องใหญ่​กว่านี้มาก ลูก​ดิ้นทีแม่แทบกลั้นใจไม่ทัน

5y ago

คุณ​หมอบอกลูกตัวใหญ่​เกินเกณฑ์​ไปนิดหน่อย คุณ​แม่เลยบอกไปว่าพ่อเขาสูง 190 ซม. ส่วนแม่ 152 ซม. ต้องสูงเหมือน​พ่อแน่เลย

23 W พอดีจ้า เพศชาย ดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะกลางคืน ไม่หลับไม่นอนเลยทีเดียว

21 วีค ยังไม่ทราบเพศค่ะ ดิ้นเก่งมากเหมือนกัน ดิ้นแรงจนจุกๆเจ็บๆเลยค่ะ 😂

21 สัปดาห์ แล้ว คุณแม่ท่านไหนดูออกบางว่าเพศ ชายหรือหญิงค่ะ ทัองนี้

5y ago

ได้ทั้งชายแหละหญิงเลยค่ะ รอลุ้นอยู่ค่ะ

ผู้ชายเหมือนกันค่า คลอด 29เมษา บ้านนี้ดิ้นทีแม่ก็จุกกันเลยทีเดียว

5y ago

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยจ่ะ แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลยกังวลมาก

21+3 เพศชายเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งที่สุดเลยค่ะ นอนหงายแทบไม่ไหว

22วีค5วันค่ะ แต่ท้องยังไม่ใหญ่เท่าไหร่ เพราะแม่ผอม555