ท้องแรกจ้า

22+3 เพศชายดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก ทีมแม่เดือนพฤษภาคม?แม่ๆกี่เดือนกันแล้ว

ท้องแรกจ้า
74 ตอบกลับ

เดือนพฤษภาคมค่ะ21วีค ญ.เริ่มดิ้นแล้วจ้า คะเนคลอด26/5/63

กำหนดคลอด 18 พค. ค่ะ ตอนนี้ 22 W ค่ะ ดิ้นเก่งมากเลย 😁😁

20วีค2วันคะลูกดิ้นเก่งมากแต่ท้องไม่ใหญ่เลยคะ

24w4dยังไม่ทราบเพศ​เลยคะ​☺️น้องเอาขาหนีบไว้🤣

5y ago

อยากได้ลูกชายมากกกเลยคะ☺️ภาวนา​ให้เป็นชาย🤣

เพศชายค่า 26 w แล้ว ไม่ชอบดิ้นเลยชอบนอนมาก 555

5y ago

😄😄😄

23+3 พ.ค. ผู้ชาย เหมือนกันจ้า ดิ้นเก่งมาก

21wค่ะดิ้นเก่งมาก5555ดิ้นจนแม่ปวดท้องจุกๆ

ท้องสามแล้วค่ะ แต่น้องไม่ดิ้นเลย *_*

5y ago

บ้านนี้ท้อง2แล้ว ไม่ชอบดิ้นเหมือนกันจ่ะ 24+6

22+4 บ้านนี้ผู้หญิงจ้า ดิ้นเก่งมากเร้ย

พฤษภา เหมือนกันค่ะ หญิง ดิ้นเก่งมากก