E thai 20 tuần mà chưa thấy bé đạp các mon ơi. E tập đầu

12 Các câu trả lời

Mình tuần 25. Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

oh vậy bé phát triển chậm rồi....e 23tuan nó liên tục hành bất mệt đi cũng biết đạp ngồi nó đạp mạnh hơn nữa....

Mình 19w thì bé đạp rồi đó . Mà mom cung đừng có lo quá nha có thể do thành bụng dày khó nhận biết thui a

do tư thế nằm của bé nữa mom, tầm này thì chỉ cảm nhận như tôm búng thôi mom.

mình 18w, giờ e bé đạp nhẹ lắm, phải thật chú ý mới thấy á m

có thể do lớp da bụng dày ạ , em cũng vậy đi khám bình thường ạ

Có mom 22-25 tuần bé mới đạp mạnh, lúc đó mình mới cảm nhận dk

22-24w mới cảm nhận rõ mom ah, cũng tuỳ cơ địa nữa

bé đạp nhẹ hoặc bé quay ra sau khó cảm nhận ạ

chắc do bé máy nhẹ nên m chưa cảm nhận đc á