Spotting pero kunti lng.

22 weeks preg.po ako. nag ka spotting po pero unti lang at isang beses lang. Obserbahan q muna o pa check n ako sa OB ko? salamat po sa makakasagot..?

3 Replies

Pwede nyo po inform si OB thru text para aware sya, tas ipapaobserve din po muna nila yan if ever, magrest ka na lang po muna ngayon, wag po muna magpagod and iwas stress po.

Text mo si ob mo momsh just to give her an update siguro.. tapos observe ka lang.. if may naramdaman or napansin kang kakaiba punta ka agad sa ob mo..

Go to your ob right away po.

Related Articles