fist time mom

22 weeks here ..balak ko na kase magpa.ultrasound e.malalaman na po ba ung Gender nung Baby ??

8 Replies

Opo sis ako nong 20weeks nakita na gender ni baby kaya pala ang likot nya while nag aantay kami na tawagin gusto na nya mag pakita sakin.

4y ago

Ako din po nong una peru sarap nang feeling makita mo sya lalo na po yung heartbeat nya momsh sayang nga di ko na videohan.

𝖳𝗁𝖺𝗇𝗄𝗌 𝗌𝗂𝗌 .. 𝗌𝖺𝗇𝖺 𝖽𝗂 𝗆𝖺𝗁𝗂𝗒𝖺 𝗌𝗂 𝖻𝖺𝖻𝗒

Usually ma, 20 months up kita na ang gender ni baby sa ultrasound pero depende pa rin po sa position ni baby sa loob. :)

4y ago

𝖳𝗁𝖺𝗇𝗄𝗌 𝗌𝗂𝗌 .. 𝗌𝖺𝗇𝖺 𝖽𝗂 𝗆𝖺𝗁𝗂𝗒𝖺 𝗌𝗂 𝖻𝖺𝖻𝗒 𝗆𝖺𝗀𝗉𝖺𝗄𝗂𝗍𝖺 𝖺𝗀𝖺𝖽 ❤︎❤︎

Yes! Pwede mo ng malaman :) ako 14weeks palang nakita ko na gender ng baby ko 😊

Yes sis clear ng makikita nyan

4y ago

𝖳𝗁𝖺𝗇𝗄𝗌 𝗌𝗂𝗌

Yes mamsh

Yes 😊

yes po