Gender

Determined na po ba ang gender ng baby kapag 5th month na? Balak po kasi namin ng asawa ko e ❤ First time mom here.

82 Replies

Depende po sa position ni baby. Yung sakin 5 Months di pa nakita kasi nakadapa si baby ko hehehe. Try namin next month sana kita na excited na kami ng daddy nya. Hehehe

yes. pero depende padin sa position niya. ako kasi noon kabuwanan ko na nalaman gender niya suhi tapos tinatakpan pa ng legs niya gender

Yes po. Sakin kasi 18 weeks nakita agad. Bumukaka kasi ung baby ko during ultrasound. Baby girl po talaga. Hahaha

Depende kay baby haha! Pro mas cgurado kung 6months na. Mas developed na kc ung genitals nla 😁

c baby po now 16weeks 4days palang pero pnakita na nya po ung gender nya .. 1st tme mom dn po 😊😊

5y ago

sakin po knonfirm na po ng ob ko kc nag.likot c baby kaya lalong nkta ung gender nya 😊😊 ..

yes po, klaro na gender ni baby, pero depende sa position kung hindi natatakpan ni baby.

Yes po ako 5months alam kona gender ni baby excited din kasi akong malaman gender nya

Yes po.. Pero sabi ng OB ko mas maigi if 6 or 7 months para mas sure gender.

yes po. kasi ako nakita na po mommy pero depende parin sa posisyon ni baby

Yes po. Pero depende pa yan if ipakita na ni baby sa ultrasound.