Masakit na tiyan

22 weeks and 5 days preggy na po ako. kahapon po nakaranas ako ng pananakit ng tiyan as in buong tiyan na parang sobrang bigat nya at parang may nahahatak mula balakang ko papunta sa may gitna ng tiyan ko kaya po sumasakit tapos biglang bumibigat yung tiyan ko. bakit po kaya ganun? normal pa po ba yun? salamat po sa sasagot?

1 Reply

Hnd po normal na may pain pag ganyang weeks , sbhn nio sa ob nyo bka mmya nagccontract kayo. Ako nun bngyan pampakalma ng matres

Related Articles