ILANG TAON NAKAPAGSALITA SI BABY.

22 months na po baby ko pero hindi pa po sya nakakapagsalita puro babbling lang po :( Kayo po ilang taon nakapagsalita ang LO nyo?

1 Reply

i have a 16month old son, may words na sya na clear na nya nasasabi like tatay.. yung iba naman kaya na nya sabihin pero di pa ganun kalinaw.. per my pedia, dapat daw po no screen time sa baby (tho kami pinapapanuod namin si baby pero not for a long time) saka i suggest po na kausapin nyo sya ng kausapin. :) pero dont worry po kasi iba iba naman development ng mga babies :)

3y ago

thankyou po mommy ♥️

Related Articles