มาลุ้นกัน

21สัปดาห์แล้วค่ะ พรุ่งนี้แล้วจะได้รู้ว่าได้ลูกผู้ชายหรือลูกผู้หญิง ตื่นเต้นจังเพราะพ่อกับแม่อยากได้ลูกชายมีลูกสาวแล้วค่ะ สาธุขอให้สมหวังทีเถอะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ได้ลูกชายตามที่หวังนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะได้ลูกชายสมใจจริงๆค่ะ