ครรภ์21สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ?

21สัปดาห์ท้องกี่เดือนคะ บางคนบอก4เดือนจเข้า5เดือน บางคนบอก5กว่าเดือนเเล้ว สับสนไปหมด?? สรุปกี่เดือนเเล้วไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้ค่ะ ละท้องก็ใหญ่พอสมควรเกิน4เดือนไหม?

ครรภ์21สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ?
13 ตอบกลับ

ลองเอาอายุครรภ์มาหาร4ดูค่ะก็จะได้เป็นเดือนค่ะเช่นอายุครรภ์20wหาร4ก็จะได้5เดือนพอดีค่ะ

4 สัปดาห์ = 1 เดือน 20 สัปดาห์ = 5 เดือน 21 สัปดาห์ = 5 เดือน 1 สัปดาห์ค่ะ

5 เดือน 1สัปดาห์ค่ะ ถ้า5เดือนกว่า จะเป็น 22-23วีค

5เดือน1 สัปดาห์ค่ะ 4วีคเท่ากับ 1เดือน ค่ะ

5เดือน1สัปดาห์แล้วค่ะแม่ 4w=1เดือนค่ะ

5จะ6เดือนคะ ตรงกับเเม่บ้านนี้เลยย

2y ago

4 เดือนจะ 5 เดือนค่ะ หมอบอกว่า 4 สัปดาห์ไม่เท่ากับ 1 เดือน คนชอบเข้าใจผิด วิธีคิดง่ายๆ เอาจำนวนสัปดาห์ ×7 วัน/30 = จำนวนเดือนค่ะ

5เดือนกับอีก1สัปดาห์ค่ะ 21wเท่ากันเลย

2y ago

วันนี้เป็น22วีคเเล้วค่า

เเบ่งปันความรู้กันค่ะเเม่

5เดือนค่ะคุณแม่

ลองเช็คดูค่ะแม่