ครรภ์21สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ?

21สัปดาห์ท้องกี่เดือนคะ บางคนบอก4เดือนจเข้า5เดือน บางคนบอก5กว่าเดือนเเล้ว สับสนไปหมด?? สรุปกี่เดือนเเล้วไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้ค่ะ ละท้องก็ใหญ่พอสมควรเกิน4เดือนไหม?

ครรภ์21สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ?
13 ตอบกลับ

ห้าเดือนค่ะ

5เดือนกว่าๆ

5เดือน