วันนี้รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

21สัปดาห์ ปกติน้องจะดิ้นบ่อยมาก แม่แอบกลัวว่าน้องจะเป็นไรรึป่าวว เมื่อวานพึ่งไปหาหมอมา ฟังเสียงหัวใจก็ปกติ มาวันนี้รู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ น้องจะเป็นไรไหม สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กหลับเป็นเวลาแล้วคะแม่ถ้าจะให้ดิ้นมากๆๆต้องตอนแม่หิวคะบ้านนี้เป็นบ่อย

2y ago

น่าจะใช่!!เมื่อเข้าดิ้นบ่อย อิแม่ท้องว่างขอบคุณค่ะ

เหมือนกันค่ะ

2y ago

แม่แอบกังวล🙁