แม่ๆค่ะลูกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

21สัปดาห์2วันแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ?

9 ตอบกลับ

ดิ้นชัดตั้งแต่17wค่ะ ตอนนี้18w3dเหมือนเปิดคอนเสิร์ตเลยค่ะ🤣 เพราะเริ่มตอดเบาๆมาตั้งแต่12w แล้วก็ค่อยๆบ่อยขึ้นและแรงขึ้น😍

ปกติ 16-20 วีคก็รับรู้ได้ค่ะ อาจเร็วช้าต่างกันไป บางทีผนังหน้าท้องแม่หนาเลยรับรู้ได้ช้า ลองกระตุ้นดูนะคะ

บางทีอาจจะช้าหน่อยรึอาจจะดิ้นแต่ผนังหน้าท้องแม่หนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึกก้อได้คะ

รู้สึกนิดๆตอน 17w ดิ้นชัดเจนตอน 19w ตอนนี้ 22w เริ่มแรงขึ้นบ่อยขึ้นทุกวันค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องหนารู้สึกดิ้น จริงจังก็ 24w ค่ะ อย่ากังวลนะคะ

ท้องที่สองแล้วดิ้นตอน18 วีค ค่ะ ตอนนี้ 21+6 แล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะ

ท้องที่สองค่ะรู้สึกดิ้นแล้วนะ19 สัปดาห์ค่ะ

ของเรา 20 สัปดาหฺ์ ยังไม่รู้สึกดิ้นเลย

บ้านนี้ 19 สัปดาห์จ้า