ผ่าฟันคุด21สัปดาห์

21สัปดาค่ะหมอที่จัดฟันแนะนำให้ถอนผ่าคุด ควรผ่าไหมคะ หมอบอกในอนาคตถ้าท้องแก่จะถอนไม่ได้ขอแม่คำแนะนำหน่อยค่ะ จากประสบการณ์แม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยถอนฟันตอน 7 เดือนกว่าทำฟันจนถึง 8 เดือน แต่หมอแนะนำให้ทำให้เสร็จช่วงไตรมาสสอง รีบทำดีกว่าค่ะคุณแม่