กลัวการคลอดลูก

21wมีอาการแพนิค แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ กะงวลไปหมดทุกอย่าง กลัวนั่นนี่ จะไปถึงฝั่งกันมั้ยจะปลอดภัยทั้งคู่มั้ย ลูกจะสมบูรณ์หรือเปล่า กลัวน้องเป็นอะไร แพนิคไปหมด เครียดไปหมด มันคิดไปเองอะค่ะแม่ๆ หนูต้องทำไงดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกลัวและกังวลไป หากิจกรรมทำ ดูหนัง ฟังเพลง ช็อปปิ้ง ผ่อนคลายก่อนนะคะแม่ 1เดือนก่อนคลอดจะเครียดกว่าเดิมอีกค่ะ

2y ago

ใช่เลย...ความเครียดส่งผลต่ออารมณ์ของลูกเราตอนคลอดออกมานะคะเราดูหนังฟังเพลงใช้ชีวิตให้มีความสุขตอนนี้ลูกเราเลี้ยงง่ายมากค่ะจะ4เดือนแล้วอารมณ์ดียิ้มเก่งค่ะไม่อ้อนเลย...รีแลกซ์นะคะ