กลัวการคลอดลูก

21wมีอาการแพนิค แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ กะงวลไปหมดทุกอย่าง กลัวนั่นนี่ จะไปถึงฝั่งกันมั้ยจะปลอดภัยทั้งคู่มั้ย ลูกจะสมบูรณ์หรือเปล่า กลัวน้องเป็นอะไร แพนิคไปหมด เครียดไปหมด มันคิดไปเองอะค่ะแม่ๆ หนูต้องทำไงดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

ไม่เสพข่าวด้านลบเรื่องการคลอดค่ะ ดูเตรียมของคลอด หาข้อมูลการดูแลลูก ดูแลตนเอง ดูชีรีย์ ฟังเพลง ผ่อนคลาย (เราเลือกผ่าคลอด) สำหรับเราคิดว่า ไหวค่ะ ฟื้นตัวไว