ท้องเสียทำไงดีค่ะกินยาอะไรได้

21wท้องเสียตั้งเเต่เมื่อคืนเเร้วค่ะเเม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียให้รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งเพราะลำไส้เราบีบมันจะกระตุ้นให้มดปากมดลูกเปิด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือแท้งค่ะ