21weekแล้ว

21Weekเต็มแล้วค่ะเเต่ยังไม่รู้สึกน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ ถ้าปกติท้องแรกแม่ๆส่วนใหญ่เริ่มรู้สึกน้องดิ้นตอนกี่Weekหรอคะ มีแอบกังวล🥺 #ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้า แต่ท้อง2จะรับรู้เร็วขึ้นค่ะ เจ้าตัวน้อยอ่ะดิ้นแล้ว คุณแม่อาจยังไม่รู้สึกค่ะ เป็นกำลังใจค่ะ เดี๋ยวก็รู้สึก แล้วคุณแม่จะมีความสุข❤️

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ เริ่มรู้สึกว่าตอดตอน16w พอ20wดิ้นเก่งมากค่ะ พอดีหน้าท้องบางเลยรู้สึกเร็ว ถ้าหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ😊😊

บ้านนี้ 20w4d เริ่มรู้สึก เหมือนตอดๆ แต่จับลูบคลำอยู่นานกว่าจะรู้สึก ได้แต่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจฟังอย่างเดียว

ของเค้า ท้องแรก 17 Week ก็เริ่มรู้สึกเลยค่ะ ตอนนี้ 25 week ดิ้นแรงมาก ดิ้นเก่งทุกคืนและหลังทานอาหารเลยค่ะ

ของคุณแม่รุ้สึกตั้งแต่18วีคค่ะตอดตุบๆ แต่คุนแม่ไม่ต้องกังวนน่ะค่ะเดี๋ยวก้อรุ้สึกค่ะ

รู้สึกตอน22วีคเหมือนกันค่ะ แม่หน้าท้องหนา ตอนนี้25วีคแล้วน้องดิ้นเก่งเลยค่า

บ้านนี้ 20w ค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าค่ะ

แม่บ้านนี้ลูกดิ้นตอน22วีค ตอนนี้38+2แล้ว