21weekแล้ว

21Weekเต็มแล้วค่ะเเต่ยังไม่รู้สึกน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ ถ้าปกติท้องแรกแม่ๆส่วนใหญ่เริ่มรู้สึกน้องดิ้นตอนกี่Weekหรอคะ มีแอบกังวล🥺 #ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลูกดิ้นตอน22วีค ตอนนี้38+2แล้ว