BLEEDING DURING PREGNANCY

21weeks preggy here! Nagseggs kami ni Hubby kanina, pero after nun dinugo ako. Wala naman pong masakit pero natatakot ako. Need po ba magpacheckup now? Btw di ako makatulog kakaisip, it's already 12midnight.

BLEEDING DURING PREGNANCY
14 Replies

Hindi po Siya normal Kasi madami po eh okay sana kung kaunti lang Kasi baka may nasaktan lang po sa private niyo.pero yang ganyan ka Dami na Hindi po Siya normal. naranasan ko dati po na nag loving loving kami ni mr. pagpunas ko may kaunting dugo lang or spot lang na kaunti Kasi nasugatan po ako. pero after nyan Wala na.pero Yan po kailangan kana po mag pa consult Kasi kadami nyan baka magtuloy tuloy Yan.

2w ago

CORRECTION LANG. NOT NORMAL ang any form of brown discharge/spotting/bleeding/blod clots kahit gaano pa kakonti at kadami yan.

May mga ganyan po talagang eksena mommy pero mas okay po na pa check up po kayo yung iba pinapaultrasound ng OB para ma check kung mag bleeding ba sa loob or open cervix ka na mga ganun po. Mas okay po mag do kayo pag malapit napo kayo manganak☺️ Ingat po mommy!

This happened to me, I think 21 weeks din ako non. Nag do rin kami ni hubby kinabukasan may spotting na. Pinag bed rest ako for 1 week sabay inom ng pampakapit then gladly naging okay rin. Lesson learned samin yon ni hubby sobra akong nadala. ER kana po. Hoping maging okay kayo ni baby nyo :)

pacheck up po. iultrasound po kayo para makita kung open cervix kasi baka dumulas si baby. nagbleeding din ako nun eh. pinagbawal muna samin ang magcontact ni hubby. niresetahan din ako pampakapit nun tas complete bed rest 1 week.

ER po agad pag nagbleed para macheck si baby at cervix mo agad, emergency ultrasound gagawin sayo. pag inantay mo pa check up mo aabutin pa ng siyam siyam tumatakbo ang oras. yan lagi advise ng ob ko, may history kasi ako ng miscarriage.

mi 21 weeks kalang direct to ospital kana at dapat may contact ka po kay ob mo po. mahirap at masakit kapag may ngyari p sainyo ni baby Ako nun kapag alam kong ikakapahamak namen ni baby stop mu na almost 5 months no contact kay hubby

Madami masyado mi ang blood na yan..Mas okay pa check ka sa ob asap kasi baka maselan pala pagbubuntis mo. Ako ksi simula nabnts wala kame tlga contact muna ni mister pinagbawalan ako ng ob ko kasi maselan pagbbntis

Hello mga mommy, naadmit po ako kahapon dahil nagpreterm labor po ako. Ngayon po nakauwi na at nagbedrest then nagte-take ng isoxilan 4x a day para mastop yung contractions 🥺😥

mommy emergency na!!! hndi po normal na duguin Ang Isang babae once na nabuntis Ayan ang sinabi Ng ob ko sakin dati pumunta napo kayong emergency para mabigyan kayo pampakapit

Pray lang mamsh don't stress yourself too much ma-stress din si baby, just consult your ob asap. 🤗