BLEEDING DURING PREGNANCY

21weeks preggy here! Nagseggs kami ni Hubby kanina, pero after nun dinugo ako. Wala naman pong masakit pero natatakot ako. Need po ba magpacheckup now? Btw di ako makatulog kakaisip, it's already 12midnight.

BLEEDING DURING PREGNANCY
14 Replies

go to your oby pra mresetahan k ng pmpakapit, gnian dn aq nun d nmn maiwasan d kau mgttbi ni Mr. xmpre,

pa check up po kayo mommy para mapanatag kayo at safe si baby.

Hi Mi. Better check up na lang po agad para sure. Pray lang po tayo lagi.

mas butter po na magpacheckup kana mii