Unborn baby's movement

Ok lang po ba kahit minsan hnd ko ramdam galaw ni baby? Pero ok nmn heartbeat nya?

2 Replies

Mga mi 6 weeks pregnant na po ako kakatapos ko lng magpa trans v no yolk and embryonic after 4 days bleeding pero non n trans v n ako d nmn n ako nag bleed may pampakapit po n neresita skin d p po nbbsa n ob yong resut ng trans v s sat pa po kasi ako pinapabalik.. normal po b un ok lng po ba kaya ang baby nag aalala po ako

Yes